Truyện Ngắn Phật Giáo Vol 5

Truyện Ngắn Phật Giáo Vol 5

Tác giả
Hoàng Dũng Hùng

Kính thưa quý thính giả, một mùa vu lan nữa lại đang về, mở ra cả một mùa báo ân báo hiếu. Với nhà Phật, báo hiếu với cha mẹ không chỉ ở kiếp này mà còn ở nhiều kiếp khác. Đạo Phật là đạo hiếu hạnh lấy tình thương yêu con người và muôn loài làm đầu. Tình thương này bắt nguồn từ tình thương cha mẹ sau đó mới mở rộng ra thành nhiều loại tình cảm khác.

Bởi, trong mối tương quan nhân quả và vòng nghiệp báo luân hồi thì tất cả chúng sinh trong đời này đều có mối quan hệ với nhau đã từ nhiều đời, nhiều kiếp trước. Vì vậy, mùa vu lan của nhà Phật còn mở rộng phạm vi báo ân báo hiếu đến với tất cả chúng sinh.

Kính thưa quý thính giả, với ý nghĩa cao thượng và đẹp đẽ đó của mùa vu lan, trung tâm Diệu Pháp Âm trân trọng thực hiện “Tuyển tập truyện ngắn Phật giáo phần 5” với chủ đề “Chén cơm cúng mẹ” gồm 7 câu chuyện của tác giả phật tử Hoàng Dũng Hùng. Tuyển tập này là những câu chuyện có thật ở đời thường được tác giả một lần nữa đã tâm huyết cùng chia sẻ, đặc biệt với những thính giả trẻ, và bây giờ xin quý vị hãy lắng đọng để cùng thưởng thức.

(Lời giới thiệu)
Nhà xuất bản
Trung Tâm Diệu Pháp Âm
Người gửi
dieuphapam
Tải về
1,641
Xem
1,641
Phát hành
Cập nhật
Điểm
0.00 star(s) 0 ratings

Các tác phẩm khác

Top