Giới thiệu chuỗi phim ngắn chủ đề Nhân Quả Báo Ứng

nhanqua.png
Luật “Nhân quả báo ứng” có hay không? Đây là câu hỏi mà hàng triệu người trên thế giới vẫn chưa có câu trả lời hoặc hiểu không đúng về nó. Chính vì thế, Trung tâm Diệu Pháp Âm sản xuất chuỗi phim ngắn có nội dung xoay quanh chủ đề này với kịch bản được chuyển thể từ những câu chuyện có thật. Qua đó, mong muốn người xem hiểu đúng luật “Nhân quả báo ứng” và phát tín tâm với lời dạy của đức Phật về định luật “Gieo nhân nào gặt quả đó”.
Sau đây là những hình ảnh trong lúc thực hiện những phim về chuỗi chủ đề Nhân quả:
h2.png

h1.png

h7.png

h8.png

IMG_20150604_083722.jpg

IMG_20150606_095947.jpg

IMG_20150606_085017.jpg

IMG_20150606_094857.jpg

Với thông điệp: Đừng giết hại sinh vật, Hiếu thảo với cha mẹ, Làm ác gặp quả xấu,v.v... phim đã đi sâu, lột tả rõ nét việc “Gieo nhân - Thọ báo” của đời trước và hiện đời. Phim còn nêu bật lên phương pháp giải oan tình, giúp mọi người hướng theo đường đạo và phát tín tâm với pháp Phật để thoát khỏi bệnh tật và đau khổ.

Bộ phim cũng nhằm khơi ngợi thiện tâm của mọi người hướng đến: Bỏ ác làm lành, Cải tà quy chánh, Đoan chánh tâm niệm vì sự đau khổ hay hạnh phúc mà con người phải gánh chịu là hậu quả tất nhiên của những hành động thiện hay ác do chính mình gây ra.

Trong quá trình sản xuất ắt không tránh khỏi những sai sót, Trung tâm Diệu Pháp Âm rất mong nhận được những góp ý chân thành từ quý khán giả gần xa để công việc hoằng pháp ngày càng tốt hơn./.

Ban Biên Tập
 
Sửa lần cuối:
Top